เกมไฮโลไทย เกมของคนไทย
วิธี เล่น ไฮโลไทย  การ ฟัง เสียง ไฮโล และ แผ่น ไฮโล

Hilo thai

เกมไฮโลไทย กับ วิธี เล่น ไฮโล ไทย เล่นแสนง่าย

วิธี เล่น ไฮโล ไทย ไฮโล ถือได้ว่าเป็นเกมส์การพนันที่อยู่คู่กับสังคมไทยมีประวัติการเล่นมาอย่างยาวนาน มีวิธีการเล่นแบบล้มวง ใช้การทอดลูกเต๋าสามลูก การ ฟัง เสียง ไฮโล นับแต้มที่ออกทั้งสามลูก กำหนด 12 ถึง 18 นับเป็นไฮ (แต้มสูง) กำหนด 3 ถึง 10 เป็นโล (แต้มต่ำ) และ 11 เป็นไฮโล แผ่น ไฮโล

rules
rules

กติกาเกมส์ เกมไฮโลไทย กับวิธีการเล่นแสนง่าย วิธี เล่น ไฮโล ไทย

วิธี เล่น ไฮโล ไทย เจ้ามือจะเขย่าลูกเต๋า 3 ลูก ที่อยู่ในถ้วย ผู้เล่นสามารถแทงทายแต้มของหน้าลูกเต๋าว่าจะได้แต้ม สูง หรือ ต่ำ และยังมีวิธีการชนะอื่นๆ อีกมากมาย
โบนัสx2! ในแต่ล่ะรอบมีโอกาสได้เงินโบนัสึงสองเท่า สัญลักษณ์ของโบนัส จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอแบบสุ่ม ในตาที่คุณชนะจะได้โบนัสสองเท่าตัว การ ฟัง เสียง ไฮโล

Hilo Thai

อัตราการจ่ายเงิน การแทงจำนวนแต้ม

❤  เลข 9,10,11,12 มีอัตราการจ่ายเงิน 6 เท่า

❤  เลข 8, 13 มีอัตราการจ่ายเงิน 8 เท่า

  เลข 7,14 มีอัตราการจ่ายเงิน 12 เท่า

❤  เลข 6,15 มีอัตราการจ่ายเงิน 14 เท่า

  เลข 5,16 มีอัตราการจ่ายเงิน 18 เท่า

  เลข 4,17 มีอัตราการจ่ายเงิน 50 เท่า

วิธี เล่น ไฮโล ไทย การ ฟัง เสียง ไฮโล 

การเล่นไฮโลในสมัยก่อนยุคอินเตอร์เน็ต เป็นการเล่นการพนันที่จำกัดอยู่ในเฉพาะกลุ่ม เนื่องจากการพนันในบ้านเรายังไม่ได้เปิดให้มีการเล่นแบบถูกต้องตามกฏหมาย ดังนั้นผู้ที่ต้องการเล่นไฮโลต้องเป็นอะไรที่หลบเลี่ยง แอบเล่น สถานที่เล่นมักเข้าถึงยาก อันตราย และมีความเสี่ยงสูง 

วิธี เล่น ไฮโล ไทย ในปัจจุบันการเล่นไฮโลสามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น เนื่องจากการพัฒนาไปไกลของโลกอินเตอร์เน็ตไร้สาย จึงเกิดเกมส์ไฮโลออนไลน์ขึ้น การ ฟัง เสียง ไฮโล ดัดแปลงจากประสบการณ์การพนันดั้งเดิม แผ่น ไฮโล ความบันเทิงสุดคลาสสิคสู่ความสนุกในรูปแบบใหม่ สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้องเดินทาง ไม่มีข้อจำกัด 

Hilo Thai

วิธี เล่น ไฮโล ไทย ออนไลน์ (Sicbo)

การเล่นไฮโลออนไลน์แทบไม่ต่างจากการเล่นไฮโลพื้นบ้าน แผ่น ไฮโล อาจจะมีข้อแตกต่างเพียงเล็กน้อย เช่น ไฮโลออนไลน์จะไม่มีแทง 11 ไฮโล นั่นเอง แต่โดยรวมการเดิมพันและกฎกติกาต่างๆ ยังคงไว้ซึ่งหลักดั้งเดิม โดยใช้ลูกเต๋า 3 ลูก การ ฟัง เสียง ไฮโล มีเจ้าหน้าที่ทำการเขย่าลูกเต๋า โดยให้ลูกเต๋าอยู่ในโหลครอบ เมื่อลูกเต๋าออกมาแต้มอะไร ผู้เล่นก็จะได้เงินเดิมพันตามที่แทงไว้ แต่หากเกิดกรณีพิเศษ ซึ่งเป็นเคสที่เกิดได้ไม่บ่อย เช่น กรณีที่ลูกเต๋าเกิดการซ้อนกัน หรือทับกัน (ไม่ค่อยเกิดขึ้น เกิดขึ้นได้ยากมาก แต่ก็เคยมีเกิดขึ้น) ถ้าเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ เจ้าหน้าที่จะทำการเขย่าลูกเต๋าอีกครั้ง ผู้เล่นที่แทงไปแล้ว ก็ไม่ต้องแทงใหม่ ให้ยึดยอดเงินเดิมพันตามที่ได้ลงไว้อันเดิมได้เลย

Logo_DG
Copyright © 2021 DG.bet All Rights Reserved.